CHI HỘI 4 - TỔ CHỨC HỘI ĐÀM: KẾT NỐI & CHIA SẺ TRONG THỜI KỲ MỚI

Thứ tư - 10/03/2021 09:28
Sau thời gian làm công tác chuẩn bị, được sự đồng ý của Thường trực BCH và Chủ tịch Hiệp hội; Ngày 07/3/2021 tại Khách sạn Qiunter Central CHI HỘI 4 (CLB4) - CHI HỘI THIẾT KẾ & XÂY DỰNG đã tổ chức lễ ra mắt đổi tên CLB4 thành CHI HỘI 4 và tổ chức tọa đàm đầu năm mới với nội dung: KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ TRONG THỜI KỲ MỚI. Văn Phòng tổng hợp và chia sẻ với các hội viên của Hiệp hội và bạn đọc nôi dung của buổi tọa đàm.
CHI HỘI 4 - TỔ CHỨC HỘI ĐÀM: KẾT NỐI & CHIA SẺ TRONG THỜI KỲ MỚI

 CHI HỘI 4 (CÂU LẠC BỘ 4) TỔ CHỨC TỌA ĐÀM: 
KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ TRONG THỜI KỲ MỚI!

              Sau một thời gian làm công tác chuẩn bị, được sự đồng ý của Thường trực Ban Chấp Hành và Chủ Tịch Hiệp hội Bất động sản Nha Trang Khánh Hòa, sáng ngày 7/3/2021 tại khách sạn Quinter Central, Câu lạc bộ 4 của Hiệp hội đã tổ chức buổi tọa đàm với nội dung: KẾT NỐI VÀ CHIA SẺ TRONG THỜI KỲ MỚI. Đến dự buổi tọa đàm có ông Nguyễn Xuân Thùy Chủ tịch Hiệp hội; một số thành viên trong Ban chấp hành, đại diện các Câu Lạc Bộ, các hội viên của CLB4. Trước khi vào buổi tọa đàm, ông Chủ tịch đã công bố và trao quyết định đổi tên Câu Lạc Bộ 4 – CLB các nhà thầu Kiến trúc, Xây dựng, Cung cấp vật liệu thiết bị thành Chi hội 4 – Chi hội Thiết kế & Xây dựng theo đề nghị của Câu Lạc Bộ 4 đã được thông qua trong hội nghị Ban Chấp Hành mở rộng ngày 26/02/2021; đồng thời trao quyết định bổ nhiệm ông Trần Đức Phi – Chủ nhiệm Câu Lạc Bộ 4 tiếp tục giữ chức Chủ tịch Chi hội 4. Nhân dịp này Hiệp hội tổ chức kết nạp cho 05 hội viên mới tham gia sinh hoạt tại Chi hội 4, nâng tổng số hội viên tham gia sinh hoạt tại Chi hội 4 là 50 hội viên.
 

Ông Nguyễn Xuân Thùy Chủ tịch Hiệp hội trao quyết định đổi tên CLB4 
thành CHI HỘI 4 và tặng hoa cho các thành viên BCH  

              Sau khi công bố và trao các các quyết định của Thường trực Ban Chấp hành, Chi hội 4 tiến hành tọa đàm dưới sự chủ trì của Ths, KTS Trần Đức Phi, PCT hội Kiến trúc sư Khánh Hòa – Chủ tịch Chi hội 4. Các diễn giả tham gia gồm: chị Phan Thị Ngọc Nga – Chủ tịch WLIN DIAMOND, TGĐ Công ty VLTTXD Ngọc Nga – PCT chi hội 4; TS Bùi Thị Lợi - PCT Chi hội 4; Ths Đỗ Quế Sáng GĐ Khu vực, Đại diện công ty LG Việt Nam tại Khánh Hòa - PCT Chi hội 4 và một số thành viên tham gia buổi tọa đàm...Các nội dung trao đổi trong buổi tọa đàm hết sức sôi nổi và phong phú. Với các ngành nghề hoạt động kinh doanh của các thành viên trong chi hội đa dạng nên các hội viên rất có điều kiện để chia sẻ, kết nối và hỗ trợ nhau trong công việc.


Ông Nguyễn Xuân Thùy Chủ tịch Hiệp hội trao quyết định kết nạp và tặng hoa
cho các hội viên mới kết nạp trong buổi tọa đàm của CHI HỘI 

 

Chị Phan Thị Ngọc Nga PCT Chi Hội 4 - phát biểu, chia sẻ trong buổi tọa Đàm.

           Ví dụ như khi Hội viên thiết kế thi công xây dựng các công trình thì giới thiệu cho chủ đầu tư hội viên là các nhà thầu xây dựng trong Chi hội, đồng thời tư vấn giới thiệu hội viên cung cấp vật liệu, thiết bị để tạo một liên kết khép kín, giúp cho chủ đầu tư được ưu đãi về giá xây dựng; giá vật liệu, thiết bị... làm được như vậy sẽ tạo được sân chơi bổ ích cho các hội viên, nâng tầm hoạt động của Chi hội và Hiệp hội.

 

            Mục đích đổi tên Câu Lạc Bộ 4 thành Chi hội 4 để tầm hoạt động của Chi hội lớn hơn; sự kết nối của các hội viên trong Chi hội chặt chẽ hơn, lôi cuốn nhiều hội viên tham gia hơn, bởi trong tiêu chí hoạt động của Chi hội đã chỉ rõ: “Mỗi người vì mọi người; mọi người vì mỗi người”. Nghĩa là Chi hội luôn đồng hành cùng các hội viên, khi có điều kiện thì cùng chung tay chia sẻ, hỗ trợ nhau trong công việc.

            Trong buổi tọa đàm các thành viên tham gia được phát biểu ý kiến giới thiệu về bản thân và công ty của mình để mọi người hiểu nhau và kết nối với nhau nhanh hơn. Mọi người đều nêu rõ quan điểm: Tham gia Hiệp hội để được giao lưu, chia sẻ; là một sân chơi bổ ích. Vì vậy các thành viên khi tham gia Hiệp hội là tự nguyện; ngoài trách nhiệm phải có lòng say mê và nhiệt tình, có như vậy hoạt động của Chi hội, của Hiệp hội mới có kết quả và mang ý nghĩa thiết thực.


 Anh Trần Đức Phi - Chủ tịch CHI HỘI 4 phổ biến tiêu chí hoạt động
  của Chi hội và nội dung buổi tọa đàm.
 

Anh Đỗ Quế Sáng – PCT Thường trực của Chi hội 4, Người dẫn chương trình năng động,
 đầy năng lượng và nhiệt huyết với Chi hội và Hiệp hội BĐS.

            Phát biểu và chia sẻ tại buổi tọa đàm, TS Bùi Thị Lợi chia sẻ về những kinh nghiệm của bản thân mình trong kinh doanh cũng như su thế chung của thời đại: “Muốn đi nhanh thì đi một mình; muốn đi xa thì đi cùng nhau; muốn thành công phải hội nhập, kết nối và chia sẻ”... Đây cũng là nội dung cối lõi của buổi tọa đàm mà Chi hội muốn gửi thông điệp và chia sẻ đến mọi người.
 

Trong buổi tọa đàm, các hội viên chia sẻ các thông tin về bản thân và công ty của mình.
 

Một số đại biểu tham dự buổi tọa đàm tranh thủ giờ giải lao
chụp hình lưu niệm với Lãnh đạo Hiệp hội.
 

      Thay mặt Thường trực Ban Chấp Hành, ông Nguyễn Xuân Thùy đã phát biểu ý kiến; trước hết biểu dương khen ngợi sáng kiến của Chi hội 4 – Trước đây là Câu Lạc Bộ 4 đã tổ chức buổi giao lưu tọa đàm hôm nay với nội dung hết sức ý nghĩa và phù hợp trong tình hình mới; là hoạt động đầu tiên của Chi hội cũng như của Hiệp hội trong năm 2021. Ông Chủ tịch nhấn mạnh: Trong năm 2020 Chi hội đã có nhiều hoạt động tích cực hiệu quả, gắn kết nhiều hội viên tham gia hoạt động và giới thiệu nhiều hội viên tham gia Hiệp hội.
 

 Ông Nguyễn Xuân Thùy – Chủ Tịch Hiệp hội BĐS Nha Trang Khánh Hòa tặng hoa
  cho các đại biểu 
doanh nhân nữ tham gia buổi Tọa đàm nhân ngày QTPN – 8/3.

Đây là sự năng động, nhiệt tình, trách nhiệm và sự đoàn kết nhất trí cao của tập thể Ban Chấp Hành Chi hội; mong rằng trong năm 2021 Chi hội 4 và các CLB khác trong Hiệp hội sẽ có nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa. Ngoài các hoạt động mang tính chuyên môn, chúng ta cũng cần quan tâm đến các hoạt động từ thiện xã hội...đây cũng là một tiêu chí hoạt động khi thành lập Hiệp hội. Ngoài nội dung phát biểu mang tính chỉ đạo và định hướng hoạt động, ông Chủ tịch còn chia sẻ thêm một số thông tin tình hình về thị trường Bất động sản của cả nước nói chung và của Nha Trang Khánh Hòa nói riêng: “Sau cơn mưa trời lại sáng” chúng ta tin tưởng sâu sắc rằng thị trường Bất động sản tại Nha Trang – Khánh Hòa vẫn còn nhiều tiềm năng, nhiều hứa hẹn trong năm 2021 và những năm tiếp theo bởi yếu tố địa lý “Thiên thời, Địa lợi” mà Thiên nhiên đã ban tặng cho Nha Trang, Khánh Hòa – Ông Thùy nói.

            Buổi giao lưu tọa đàm của CHI HỘI 4 đã diễn ra trong không khí đoàn kết, vui tươi, đầm ấm, hứa hẹn nhiều kết quả tốt đẹp. Hiệp hội Bất động sản Nha Trang Khánh Hòa sẽ phấn đấu là trung tâm đoàn kết, kết nối các Hội, Hiệp hội trên địa bàn thành phố Nha Trang và tỉnh Khánh Hòa; sẽ luôn đồng hành cùng các Chi Hội, các Câu Lạc Bộ của Hiệp hội để có nhiều hoạt động tích cực và hiệu quả hơn nữa, có nhiều đóng góp tích cực cho cộng đồng xã hội; xứng đáng với niềm tin tưởng của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Khánh Hòa khi quyết định thành lập Hiệp hội./.

                              Tổng hợp: VĂN PHÒNG

Tác giả bài viết: Tổng hợp Văn phòng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   
Lời khuyên Tài chính

Khánh Hòa “đăng cai” năm du lịch quốc gia 2019

 Khánh Hòa “đăng cai” năm du lịch quốc gia 2019, thời điểm thuận lợi đầu tư bất động sản Bắc Nha Trang Nhìn lại thị trường bất động sản Nha Trang vài năm trở lại đây, có thể thấy khu vực trung tâm đang dần trở nên quá tải bởi đô thị hóa, trong khi đó, sự phát triển của ngành du lịch đòi hỏi...

Thống kê
  • Đang truy cập5
  • Hôm nay152
  • Tháng hiện tại1,367
  • Tổng lượt truy cập551,438
Kinh doanh
Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Hiệp hội bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa qua kênh thông tin nào?

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Tin Bất động sản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây