Chương trình chia sẻ Kỹ năng QL và lãnh đạo: NHÀ LÃNH ĐẠO CẤP 5

Thứ tư - 24/04/2019 21:26
Kính gửi các anh chị trong BCH, các anh chị hội viên! Ngày Chủ nhật (19/5/2019) công ty Cổ phần đầu tư TÂM REAL do anh Nguyễn Anh Tuấn là giám đốc (cũng là thành viên của Hiệp hội BĐS Nha Trang - Khánh Hòa) tổ chức chương trình chia sẻ quy mô về kỹ năng quản lý và lãnh đạo với chủ đề: "NHÀ LÃNH ĐẠO CẤP ĐỘ 5" do diễn giả Mr. NGUYỄN HỮU LONG - người sáng lập Group phát triển doanh nghiệp Việt thực hiện. Thời gian: từ 08h00 - 12h00; địa điểm: Sảnh Diamond, Khách sạn QUINTER CENTRAL (86/4 Trần Phú - NT); Chi phí 150.000đ/người. Các anh, chị quan tâm hoặc cho nhân viên tham gia để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ xin đăng ký trực tiếp cho Mr Tuấn, ĐT 0988.173743. Văn phòng trân trọng thông báo!
Chương trình chia sẻ Kỹ năng QL và lãnh đạo: NHÀ LÃNH ĐẠO CẤP 5

Chương trình NHÀ QUẢN LÝ CẤP ĐỘ 5

tháng 4 12, 2019

https://2.bp.blogspot.com/-KVIP8ctgD0k/XLU2U7y4bPI/AAAAAAAAAF0/agk-5TFdZAgtKZ-LaYj6rEuRk65UlpjZACLcBGAs/s1600/nha%2Bquan%2Bly%2Bcap%2Bdo%2B5%2Btai%2Bnha%2Btrang.png

MỘT CHƯƠNG TRÌNH CÓ MỘT KHÔNG HAI...

Đây là lần đầu tiên, rất nhiều kiến thức mới lạ bạn chưa từng biết sẽ được chia sẻ tại một sự kiện có quy mô lớn tại phố biển Nha Trang.

Bạn sẽ tham dự chương trình này cùng với hơn 300 nhà lãnh đạo & quản lý tại Khánh Hòa và từ nhiều nơi khác khắp đất nước. Đây là cơ hội để bạn kết nối giao lưu, mở rộng mối quan hệ.

Đây là sự kiện chia sẻ về NHÀ QUẢN LÝ CẤP ĐỘ 5 lần đầu tiên diễn ra tại Nha Trang. Chương trình này ở các nơi khác trong cả nước luôn quy tụ cả ngàn người tham dự.

Nên đây là cơ hội rất quý giá bạn phải sắp xếp thời gian tham dự.

 
https://2.bp.blogspot.com/-FF51eeMHKb4/XLFgTpdSR6I/AAAAAAAAAEw/nxyeQIolk38ZxlMoWUsSPrM4SK9LS_etQCLcBGAs/s1600/nha-quan-ly-cap-do-5-nha-trang-7.png

 

CHƯƠNG TRÌNH NÀY DÀNH CHO BẠN ĐẤY...

Nhìn vào chủ đề chương trình chia sẻ, chắc chắn bạn đang nghĩ rằng đây là chương trình chỉ dành riêng cho những người đang làm lãnh đạo & quản lý mà thôi. Tuy nhiên, đây là chương trình phù hợp với nhiều đối tượng, cụ thể như sau:

· Những lãnh đạo doanh nghiệp / tổ chức / hiệp hội / đoàn thể.

· Những quản lý các cấp tại các tổ chức / doanh nghiệp / hệ thống buôn bán.

· Những người (thậm chí đang là nhân viên làm việc ở đâu đó) đang mong muốn trở thành quản lý và/hoặc chuẩn bị giữ vai trò quản lý.

Vì vậy, đây là chương trình chia sẻ rất cần thiết cho bạn, và bạn cần sắp xếp tham dự, trừ khi bạn không bao giờ muốn trở thành một quản lý.
Đây là chương trình quý giá mà chúng tôi trân trọng gửi trao đến bạn!
Nên đây là cơ hội rất quý giá bạn phải sắp xếp thời gian tham dự.

https://3.bp.blogspot.com/-_BT8MLcEjRI/XLFa0pjV7XI/AAAAAAAAAEI/HRJBwdMBBvAMgvvlDliJNzQ0rrmpdS4wACLcBGAs/s1600/nha-quan-ly-cap-do-5-nha-trang-1.png

 

BẠN CÓ MUỐN NẮM RÕ NHỮNG ĐIỀU NÀY?

Bạn có muốn...

... biết được người quản lý thực sự làm công việc gì?

... biết vai trò, chức năng, nhiệm vụ của nhà quản lý?

... biết mối quan hệ giữa người lãnh đạo & người quản lý?

... biết cách trở thành một nhà quản lý chuyên nghiệp & tài ba?

và đặc biệt nhất, bạn có muốn...

... biết cách trở thành một NHÀ QUẢN LÝ CẤP ĐỘ 5?

Nhà quản lý cấp độ 5 là nhà quản lý đã vươn lên tới CẢNH GIỚI THƯỢNG THỪA trong nghệ thuật quản lý. Đây là đỉnh cao mà hầu như ai giữ vai trò quản lý đều muốn chinh phục.

Chương trình này sẽ giúp bạn mở rộng tầm nhìn mình ra rộng hơn, thoát ra khỏi những gì quen thuộc và "truyền thống" bạn vẫn nghĩ xưa nay về người làm quản lý.

Bạn sẽ bắt đầu có cái nhìn mới - xem công việc quản lý như một nghệ thuật đỉnh cao, trong đó người làm quản lý là những nghệ sĩ.

 Đây là chương trình quý giá mà chúng tôi trân trọng gửi trao đến bạn!

 

                                      XIN ĐĂNG KÝ NGAY !
 

 


 

Tác giả bài viết: Tổng hợp văn phòng Nhatrang - khrea

Nguồn tin: Nội bộ

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời khuyên Tài chính

Khánh Hòa “đăng cai” năm du lịch quốc gia 2019

 Khánh Hòa “đăng cai” năm du lịch quốc gia 2019, thời điểm thuận lợi đầu tư bất động sản Bắc Nha Trang Nhìn lại thị trường bất động sản Nha Trang vài năm trở lại đây, có thể thấy khu vực trung tâm đang dần trở nên quá tải bởi đô thị hóa, trong khi đó, sự phát triển của ngành du lịch đòi hỏi...

Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay369
  • Tháng hiện tại7,358
  • Tổng lượt truy cập593,326
Kinh doanh
Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Hiệp hội bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa qua kênh thông tin nào?

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Tin Bất động sản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây