Đại hội Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2017 – 2022)

Thứ hai - 03/04/2017 23:47
Ngày 12/3, tại thành phố biển Nha Trang đã diễn ra Đại hội Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa lần thứ nhất (nhiệm kỳ 2017 – 2022). Lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, cùng với trên 100 thành viên hoạt động kinh doanh BĐS tại Nha Trang và các địa phương lân cận đã đến dự đại hội.
Ông Lê Thanh Quang- Ủy viên TW Đảng Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa phát biểu chỉ đạo đại hội
Ông Lê Thanh Quang- Ủy viên TW Đảng Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa phát biểu chỉ đạo đại hội
Tại đại hội, các đại biểu đã thảo luận và nhất trí cao nội dung điều lệ và phương hướng hoạt động của Hiệp hội. Đại hội đã bầu 22 thành viên vào BCH Hiệp hội, ông Nguyễn Xuân Thùy, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công Ty CP.Thương mại, Du lịch và dịch vụ Quốc tế Nha Trang được bầu làm Chủ tịch Hiệp hội BĐS Nha Trang – Khánh Hòa (nhiệm kỳ 2017 – 2022). 

Trước đó, nhận thấy Khánh Hòa là một thị trường tiềm năng về BĐS, do đó ông Nguyễn Xuân Thùy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty CP Thương mại - Du lịch Quốc tế Nha Trang, đại diện các doanh nghiệp (DN) kinh doanh BĐS đã làm tờ trình đề nghị Sở Xây dựng Khánh Hòa xem xét ra quyết định công nhận “Ban vận động thành lập Hiệp hội BĐS Nha Trang – Khánh Hòa” và vận động các DN để thành lập “Hiệp hội BĐS Nha Trang – Khánh Hòa”.
Đáp ứng nguyện vọng của các doanh nhân BĐS, Sở Xây dựng Khánh Hòa đã có Quyết định số 20/QĐ-SXD về việc công nhận “Ban vận động thành lập Hiệp hội BĐS Nha Trang - Khánh Hòa” gồm 10 thành viên do ông Nguyễn Xuân Thùy làm Trưởng ban.
 
 Đoàn Chủ tịch Đại hội
Sau một thời gian chuẩn bị, Ban vận động thành lập Hiệp hội đã tổ chức hội nghị để thông qua Kế hoạch tiến hành Đại hội, Điều lệ, phương hướng hoạt động của Hiệp hội nhiệm kỳ thứ nhất (2017-2022) và đề án nhân sự Đại hội.
Sau Hội nghị, Ban vận động đã báo cáo Thường trực UBND tỉnh xin chủ trương tổ chức Đại hội. Qua xem xét quá trình vận động và tiến hành các bước theo quy trình xây dựng phương án Đại hội, Thường trực UBND tỉnh đã thống nhất chương trình hoạt động và tổ chức bộ máy của Hiệp hội với số lượng Ủy viên BCH Hiệp hội nhiệm kỳ I (2017-2022)./.

Tác giả bài viết: Nhatrang-khrea.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Lời khuyên Tài chính

Quá trình thành lập Hiệp hội Bất động sản Nha trang - Khánh Hòa

     Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chủ trương, chính sách khuyến kích phát triển   doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Nhờ đó, nhận thức về vai trò của đội ngũ doanh nhân có chuyển biến tích cực, nhiều cấp...

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay397
  • Tháng hiện tại7,386
  • Tổng lượt truy cập593,354
Kinh doanh
Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Hiệp hội bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa qua kênh thông tin nào?

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Tin Bất động sản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây