Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa Chung tay vì đồng bào thiệt hại cơn bão số 12

Thứ sáu - 17/11/2017 15:39   Cơn bão số 12 qua đi để lại hậu quả nghiêm trọng cho nhân dân các tỉnh Nam Trung bộ, hàng chục người chết, mất tích, hàng trăm người bị thương, nhà cửa, hoa màu, chăn nuôi bị tàn phá, thiệt hại hàng ngàn tỉ đồng… Những con số khủng khiếp vẫn chưa thể hiện hết được sự mất mát, đau thương của người dân vùng bão lũ. Với tinh thần lá lành đùm lá rách, hỗ trợ trong lúc khó khăn, Ban Chấp hành Hiệp hội Bất động sản nha Trang – Khánh Hòa đã thành lập Ban vận động kêu gọi hội viên Hiệp hội ủng hộ Quỹ cứu trợ  để cùng chung tay giúp đỡ người dân chịu thiệt hại sau bão 12 vượt qua khó khăn trước mắt. Chỉ sau 4 ngày vận động, Quỹ cứu trợ Hiệp hội đã nhận được sự ủng hộ của hội viên Hiệp hội là: 299 triệu đồng (trong đó có 50 triệu của Hội Doanh nhân Cựu chiến binh tỉnh  góp vào Quỹ cứu trợ Hiệp hội để cùng tổ chức Đoàn đi cứu trợ).

          Ngày 15/11/2017, Hiệp hội đã tổ chức Đoàn Cứu trợ đồng bào bị thiệt hại bão 12, ở huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Sau khi làm việc với Ban cứu trợ bão số 12 của huyện Vạn Ninh, thống nhất các gia đình bị thiệt hại cần cứu trợ, Đoàn đã chia thành 2 tổ cùng cán bộ địa phương đi xuống từng gia đình nắm cụ thể thiệt hại của người dân  sau đó quyết định số tiền cần hỗ trợ. Kết quả sau một ngày gặp gỡ các gia đình thăm hỏi, chia sẽ sự mất mát, thiệt hại sau bão, Đoàn đã hỗ trợ số tiền cho các gia đình thiệt hại với số tiền là 127 triệu đồng, Cụ thể như sau:

1. Hỗ trợ cho: 16 hộ bị sập nhà 100% là:           80 triệu (5 triệu đồng/hộ).

2. Hỗ trợ cho: 08 hộ bị sập nhà (30% - 70%) là: 18 triệu đồng.

3. Hỗ trợ cho: 12 hộ bị tốc mái (từ 30% - 70%): 19 triệu đồng.

4. Hỗ trợ cho: 02 hộ có người thân chết:             10 triệu đồng.

Đoàn cũng xem xét cụ thể thiệt hại về bão cùng hoàn cảnh khó khăn của từng gia đình để có sự hỗ trợ số tiền cho phù hợp.

Trước đó, ngày 14/11/2017, Theo thông tin của hội viên Hiệp hội – anh Nguyễn Văn Đồng – Giám đốc Cty TNHH TM&DV Đồng Hưng về 04 người dân nhà đổ do bão, bị thương đang nằm ở Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa rất khó khăn. Ban Vận động đã kịp thời tổ chức Đoàn cứu trợ đến để chia sẻ và hỗ trợ tiền cho 03 nạn nhân này 06 triệu đồng (mỗi người 02 triệu đồng), còn 01 nạn nhân đã chuyển viện khác nên không hỗ trợ được.

Ngoài ra Hiệp hội còn hỗ trợ cho 01 hội viên của Hiệp hội bị thiệt hại nặng không có khả năng tự khắc phục là 5 triệu: Phạm Thanh Vân - Giám đốc – DNTN:  05 triệu, còn hội viên Hiệp hội là: Cù văn Thành – DNTN Nhân Tâm: 10 triệu (chưa trao).

          Hiện nay Quỹ Cứu trợ bão 12 của Hiệp hội còn 161 triệu đồng, kế hoạch vài ngày tới tiếp tục đi Ninh Hòa để hộ trợ những gia đình bị thiệt hại về bão 12.

          Để tiếp tục có tiền nhiều hơn nữa cho Quỹ cứu trợ bão 12 của Hiệp hội, Ban vận động cứu trợ rất mong những tấm lòng hảo tâm của hội viên Hiệp hội và ngoài Hiệp hội tiếp tục ủng hộ vào Quỹ cứu trợ bão 12 của Hiệp hội để có điều kiện tốt hơn nữa chung tay giúp đỡ đồng bào bị thiệt về bão vượt qua khó khăn trước mắt, nhanh chóng ổn định cuộc sống.
     Một số hình ảnh Hoạt động cứu trợ đồng bào bị bão lụt của Hiệp hội Bất động sản Nha Trang - Khánh hòa ở huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa.

 

Hình ảnh hỗ trợ đồng bào thiệt hại bão 12

          

ht
Hỗ trợ bão 12

 
ht
ht
ht
 1
1
1
1
Danh sách hội viên ủng hộ Quuyx cứu trợ bão 12
 
     Danh sách các hội viên Hiệp hội ủng hộ Quỹ cứu trợ đồng bào bị thiệt hại bão 12  

Tác giả bài viết: Đặng Viết Tú - Tổng Thư ký - Hiệp hội BĐS Nha Trang - Khánh Hòa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời khuyên Tài chính

Quá trình thành lập Hiệp hội Bất động sản Nha trang - Khánh Hòa

     Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chủ trương, chính sách khuyến kích phát triển   doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Nhờ đó, nhận thức về vai trò của đội ngũ doanh nhân có chuyển biến tích cực, nhiều cấp...

Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay441
  • Tháng hiện tại7,430
  • Tổng lượt truy cập593,398
Kinh doanh
Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Hiệp hội bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa qua kênh thông tin nào?

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Tin Bất động sản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây