LỄ RA MẮT CLB1 - CÁC NHÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BĐS

Thứ tư - 28/08/2019 17:31
Ngày 24/8/2019, CLB1 - CLB các nhà đầu tư và phát triển bất động sản thuộc Hiệp hội BĐS Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức lễ ra mắt và triển khai hoạt động. Đây là CLB thứ ba trong tổng số bốn CLB của HH tổ chức lễ ra mắt từ tháng 6/2019 đến nay. Văn phòng HH tổng hợp và giaois thiệu cùng quý bạn đọc. Trân Trọng!
LỄ RA MẮT CLB1 - CÁC NHÀ ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BĐS

HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG – KHÁNH HÒA

LỄ RA MẮT CLB1 – CLB CÁC NHÀ ĐẦU TƯ,

PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

 

Thực hiện nghị quyết của Thường vụ và BCH hiệp hội, sau thời gian làm công tác chuẩn bị, ngày 24/8/2019 tại Khách sạn Quinter Central, CLB1 – CLB các nhà Đầu tư, phát triển Bất động sản thuộc Hiệp hội BĐS Nha Trang - Khánh Hòa đã tổ chức lễ ra mắt; đồng thời kiện toàn tổ chức để đi vào hoạt động.

Ông Nguyễn Xuân Thùy Chủ tịch HH trao quyết định thành lập CLB1

 và QĐ bổ nhiệm chủ nhiệm CLB1 cho ông Vũ văn Hải

Đây là CLB thứ ba trong tổng số bốn CLB trực thuộc Hiệp hội đã tổ chức ra mắt từ tháng 6/2019 đến nay. Đến dự lễ ra mắt CLB1, đại biểu khách mời có đại diện các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực mà CLB quan tâm. Về phía nội bộ có ông Nguyễn Xuân Thùy - Chủ tịch Hiệp hội, các anh chị trong BCH, ban Tổng thư ký; Chủ nhiệm các CLB và các hội viên trong CLB1 là các chủ đầu tư, phát triển BĐS; các Ngân hàng đã đồng hành với các nhà đầu tư trong những qua. Sau phần tổ chức, được sự ủy quyền của ông Chủ tịch và Thường trực, ông Lê Quang Hải – Tổng thư ký đã đọc quyết định thành lập CLB1, quyết định bổ nhiệm chủ nhiệm CLB1 của Chủ tịch Hiệp hội; đồng thời thông tin về một số hoạt động của Hiệp hội BĐS Nha Trang - Khánh Hòa trong thời gian vừa qua và phổ biến quy định của Hiệp hội về tổ chức hoạt động của các CLB.

Thay mặt Thường trực, ông Nguyễn Xuân Thùy đã trao các quyết định thành lập CLB1, quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm CLB; đồng thời phát biểu chào mừng và thông tin nhanh về một số tình hình về thị trường BĐS năm 2019 của cả nước nói chung và của Nha Trang Khánh Hòa nói riêng.


Thừa ủy quyền của Thường trực, ông Lê Quang Hải TTK đọc các quyết định
  thành lập CLB1 và quyết định bổ nhiệm chủ nhiệm CLB1.

            Ông Chủ tịch đánh giá cao vai trò của CLB1 trong hiệp hội; đồng thời giao nhiệm vụ cho CLB1 phải trở thành CLB mẫu mực, là trung tâm của Hiệp hội. Ông Chủ tịch nhấn mạnh và coi trọng khâu đoàn kết, gắn kết, sự tương tác chặt chẽ giữa các hội viên trong CLB và trong toàn Hiệp hội. Để làm được điều đó, ban Chủ nhiệm CLB phải là hạt nhân quan trọng hết sức năng động và sáng tạo; là trung tâm đoàn kết, gắn kết, có nhiều nội dung hoạt động phong phú, tạo sân chơi bổ ích cho các hội viên trong CLB, có như vậy mới thu hút được nhiều hội viên tham gia. Ngược lại các hội viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt quyền lợi và nghĩa vụ của mình để xây dựng CLB và Hiệp hội phát triển bền vững cả chiều sâu và chiều rộng.  


Thay mặt CLB, Ông Vũ Văn Hải phát biểu cảm ơn thường trực BCH Hiệp hội
và triển khai một số mặt công tác của CLB trong thời gian tới.

              Trong buổi lễ ra mắt, ông Vũ Văn Hải – PCT Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa, đồng thời là Chủ nhiệm CLB1 đã phát biểu ý kiến, cảm ơn sự quan tâm tin tưởng của Thường trực, BCH đối với CLB1.

             Ông Vũ văn Hải cho rằng việc thành lập các CLB trong Hiệp hội là đúng đắn vì Hiệp hội có rất nhiều hội viên hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Việc thành lập các CLB là chia nhỏ như các nhóm (tổ) để các hội viên có các lĩnh vực hoạt động tương đồng trong một CLB sẽ dễ tương tác, dễ chia sẻ và hỗ trợ nhau tốt hơn. Thay mặt Ban chủ nhiệm ông Vũ văn Hải cũng đã triển khai một số định hướng chính về hoạt động của CLB1 trong thời gian tới, đặc biệt từ nay đến cuối năm và nhấn mạnh công tác phát triển hội viên của CLB1.

 
Ban Chủ nhiệm CLB1 ra mắt trước sự chứng kiến của Ông Chủ tich và TTK Hiệp hội.

         Thường trực và BCH tin tưởng sâu sắc rằng CLB1 sẽ là CLB trung tâm, sẽ thể hiện đúng với vai trò người anh cả như tên gọi: CLB1 – CLB những nhà đầu tư, phát triển bất động sản và tên gọi của Hiệp hội: Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa.

 

                               Tổng hợp Văn phòng

 

 

Tác giả bài viết: Tổng hợp văn phòng Nhatrang - khrea

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời khuyên Tài chính

Quá trình thành lập Hiệp hội Bất động sản Nha trang - Khánh Hòa

     Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chủ trương, chính sách khuyến kích phát triển   doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Nhờ đó, nhận thức về vai trò của đội ngũ doanh nhân có chuyển biến tích cực, nhiều cấp...

Thống kê
  • Đang truy cập9
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm8
  • Hôm nay454
  • Tháng hiện tại7,443
  • Tổng lượt truy cập593,411
Kinh doanh
Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Hiệp hội bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa qua kênh thông tin nào?

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Tin Bất động sản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây