LỄ RA MẮT CLB4 - THUỘC HIỆP HỘI BĐS NHA TRANG, KH

Thứ hai - 22/07/2019 15:20
Sáng ngày 21/7/2019 tại Khách sạn Quinter Central, Hiệp hôi BĐS Nha Trang - Khánh Hòa tổ chức lễ ra mắt CLB4 - CLB các nhà thầu Kiến trúc; xây dựng và cung cấp vật liệu thiết bị. Đây là CLB thứ hai trong tổng số 4 CLB mới của Hiệp hội tổ chức ra mắt trong tháng 7.
LỄ RA MẮT CLB4 - THUỘC HIỆP HỘI BĐS NHA TRANG, KH

HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG – KHÁNH HÒA
LỄ RA MẮT CLB 4 – CLB CÁC NHÀ THẦU KIẾN TRÚC;
XÂY DỰNG & CUNG CẤP VẬT LIỆU THIẾT BỊ.

Thực hiện nghị quyết của Thường vụ và BCH hiệp hội, ngày 21/7/2019 tại Khách sạn Quinter Central đã tổ chức ra mắt CLB4 – CLB các nhà thầu Kiến trúc; xây dựng & cung cấp vật liệu, thiết bị thuộc Hiệp hội BĐS Nha Trang - Khánh Hòa. Đây là CLB thứ hai trong tổng số bốn CLB trực thuộc Hiệp hội đã tổ chức ra mắt trong tháng 7/2019. Đến dự lễ ra mắt CLB4, khách mời có đại diện các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực mà CLB tập hợp nhưng chưa tham gia trong CLB hoặc Hiệp hội; về phía nội bộ có ông Nguyễn Xuân Thùy - Chủ tịch Hiệp hội, các anh chị trong BCH, ban Tổng thư ký; Chủ nhiệm các CLB và các hội viên trong CLB4. Sau phần tổ chức, được sự ủy quyền của ông Chủ tịch và Thường trực, ông Lê Quang Hải – Tổng thư ký đã đọc quyết định thành lập CLB4, quyết định bổ nhiệm chủ nhiệm CLB4 của Chủ tịch Hiệp hội; đồng thời thông tin về một số hoạt động của Hiệp hội BĐS Nha Trang - Khánh Hòa trong thời gian vừa qua và phổ biến quy định của Hiệp hội về tổ chức hoạt động của các CLB.

                                Ông Nguyễn Xuân Thùy Chủ tịch HH đến dự phát biểu chào mừng và giao nhiệm vụ cho CLB

Thay mặt Thường trực, ông Nguyễn Xuân Thùy đã phát biểu chào mừng và giao nhiệm vụ cho CLB4; đồng thời thông tin nhanh về một số tình hình về thị trường BĐS năm 2019 của cả nước nói chung và của Nha Trang Khánh Hòa nói riêng. Nhân dịp này ông Chủ tịch cũng nhấn mạnh vai trò và sự đóng góp tích cực, hiệu quả của Hiệp hội đối với cộng đồng xã hội trong thời gian vừa qua đã được dư luận đánh giá cao, đó là: giữ cho môi trường kinh doanh BĐS lành mạnh, ổn định, tạo sự an tâm tin tưởng cho các nhà đầu tư; các hoạt động của Hiệp hội trong công tác đền ơn đáp nghĩa và từ thiện xã hội…Về chỉ đạo các hoạt động của hiệp hội, ông Chủ tịch nhấn mạnh khâu đoàn kết, gắn kết, sự tương tác chặt chẽ hơn nữa giữa các hội viên trong các CLB và trong toàn Hiệp hội. Các Hội viên cần phát huy tinh thần trách nhiệm, thực hiện tốt quyền lợi và nghĩa vụ của mình để xây dựng CLB và Hiệp hội phát triển bền vững cả chiều sâu và chiều rộng.

Nhân dịp ra mắt CLB, ông Chủ tịch đã trao quyết định kết nạp cho 3 hội viên mới và phân công sinh hoạt trong CLB4.


  Ông Nguyễn Xuân Thùy Chủ tịch HH trao QĐ kết nạp cho 03 hội viên mới.  

Sau khi nghe công bố các quyết định của Thường trực hiệp hội, ông Trần Đức Phi đã phát biểu cảm ơn sự tin tưởng của Thường trực, BCH; cảm ơn sự có mặt của các đại biểu đã đến tham dự buổi ra mắt của CLB4; đồng thời báo cáo kiện toàn BCH và nội dung chương trình hoạt động của CLB trong thời gian tới. Ban chủ nhiệm CLB gồm có: Thạc sĩ, KTS Trần Đức Phi - giám đốc công ty Quôc tế Lập Phương, ủy viên BCH, phó TTK hiệp hội làm Chủ nhiệm; các phó chủ nhiệm gồm có: Ms Phan Thị Ngọc Nga - Tổng giám đốc CTTNHH vật liêu trang trí, XD Ngọc Nga; Tiến sĩ Lê Anh Vân - Viện trưởng viện Kỹ thuật xây dựng 4; Tiến sĩ Bùi Thị Lợi - Giám đốc chi nhánh Phố Xinh Nha Trang. Sau lễ ra mắt của BCH là buổi giao lưu tọa đàm giữa các hội viên và các đại biểu khách mời đến dự đã tạo ra một không khí vui tươi, chân thành cởi mở giữa khách và chủ.

 
   Ông Trần Đức Phi Chủ nhiệm CLB báo cáo ra mắt BCH
và chủ trì buổi giao lưu tọa đàm

 

                             Ban chấp hành CLB ra mắt, chụp hình lưu niệm với Chủ tịch và TTK của Hiệp hội.
 

                  BCH bắt tay thể hiện sự quyết tâm, gắn kết xây dựng CLB không ngừng phát triển.    

Buổi lễ kết thúc, hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp, chúc cho CLB4 thành công. Chúng ta tin tưởng ở người thuyền trưởng Trần Đức Phi và ban chủ nhiệm - những người có tâm, có tầm, đầy nhiệt huyết sẽ dẫn dắt CLB trở thành sân chơi bổ ích cho mọi người tham gia; đồng thời có nhiều đóng góp tích cực cho CLB, cho Hiệp hội và cộng đồng xã hội.

                                                            Văn phòng tổng hợp.

                                                                                             

 

Tác giả bài viết: Tổng hợp văn phòng Nhatrang - khrea

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời khuyên Tài chính

Khánh Hòa “đăng cai” năm du lịch quốc gia 2019

 Khánh Hòa “đăng cai” năm du lịch quốc gia 2019, thời điểm thuận lợi đầu tư bất động sản Bắc Nha Trang Nhìn lại thị trường bất động sản Nha Trang vài năm trở lại đây, có thể thấy khu vực trung tâm đang dần trở nên quá tải bởi đô thị hóa, trong khi đó, sự phát triển của ngành du lịch đòi hỏi...

Thống kê
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay325
  • Tháng hiện tại7,314
  • Tổng lượt truy cập593,282
Kinh doanh
Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Hiệp hội bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa qua kênh thông tin nào?

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Tin Bất động sản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây