THIỆP VÀ THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH HIỆP HỘI BĐS NHA TRANG - KH

Thứ năm - 11/02/2021 21:32
Chỉ còn ít giờ nữa chúng ta sẽ chia tay năm CANH TÝ đón chào năm TÂN SỬU - Văn phòng xin chuyển thiệp và thư chúc tết TÂN SỬU của Chủ Tịch tới toàn thể các anh chị trong toàn Hiệp hội...CHÚC MỪNG NĂM MỚI - HAPPY NEW YEAR.
THIỆP VÀ THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH HIỆP HỘI BĐS NHA TRANG - KHHIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG – KHÁNH HÒA

  THƯ CHÚC TẾT    TÂN SỬU – 2021

                                             CỦA CHỦ TỊCH HIỆP HỘI

 Kính gửi Anh chị em hội viên Hiệp hội BĐS NHA TRANG – KHÁNH HÒA!
       Xuân canh Tý sắp qua, Xuân Tân Sửu sắp tới, thay mặt Thường trực tôi xin gửi tới các anh chị trong Ban chấp hành, các anh chị hội viên của Hiệp hội Bất Động Sản Nha Trang, Khánh Hòa lời chúc mừng năm mới chân thành, sâu sắc nhất; chúc một năm mới sức khỏe, an khang, thịnh vượng, tràn đầy niềm vui, hạnh phúc và thành công thật nhiều...
              Năm 2020 một năm đầy khó khăn thử thách, ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 đã tác động sâu sắc đến toàn bộ đời sống kinh tế, xã hội của cả nước nói chung và của Nha Trang – Khánh Hòa nói riêng; đặc biệt trong các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ, du lịch, vận tải và kinh doanh bất động sản...đã gây ảnh hưởng lớn đến các hoạt động thường xuyên của Hiệp hội. Trong khó khăn đó, Hiệp hội đã thực sự là trung tâm đoàn kết, gắn kết giữa các hội viên trong Hiệp hội; đồng thời còn là trung tâm kết nối các hội, hiệp hội trên địa bàn thành phố Nha Trang và tỉnh Khánh Hòa, đã 3 lần chủ trì soạn thảo các công văn Liên hội, Hiệp hội gửi UBND tỉnh Khánh Hòa và các cơ quan chức năng của địa phương đề nghị có các biện pháp tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn để duy trì và phát triển sản xuất vượt khó khăn của đại dịch Covid 19. Các công văn đều được UBND tỉnh và các cơ quan chức năng trả lời và đã có những biện pháp tích cực hỗ trợ các doanh nghiệp trong năm qua.
           Bước sang năm mới Tân Sửu – 2021, Lĩnh vực hoạt động của các thành viên trong Hiệp hội có nhiều thời cơ và thách thức mới. Chúng ta cần phát huy những thành tích đã đạt được; đồng thời khắc phục những khó khăn, tồn tại của năm trước, nắm bắt thời cơ, tiếp tục đầu tư phát triển. Với bản lĩnh và kinh nghiệm thực tiễn của các hội viên, tôi tin tưởng sâu sắc rằng các tập thể, cá nhân trong Hiệp hội sẽ giành được những thắng lợi và thành công trong năm 2021.
         Thay mặt Thường trực, Ban chấp hành xin nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các hội viên; cám ơn sự đóng góp tích cực, hiệu quả của các mạnh thường quân, các nhà tài trợ, các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành với hoạt động của Hiệp hội trong năm qua. Một lần nữa xin chúc toàn thể hội viên và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, đón xuân vui tươi và giành nhiều thành công trong năm 2021; tiếp tục phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa để cùng chung tay xây dựng Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa phát triển không ngừng./.
                                          Khánh Hòa, ngày 03 tháng 2 năm 2021

CHỦ TỊCH HIỆP HỘI                              


   Nguyễn Xuân Thùy


   

Tác giả bài viết: V. phòng

Nguồn tin: Văn phòng Nhatrang-khrea.vn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Lời khuyên Tài chính

Quá trình thành lập Hiệp hội Bất động sản Nha trang - Khánh Hòa

     Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chủ trương, chính sách khuyến kích phát triển   doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Nhờ đó, nhận thức về vai trò của đội ngũ doanh nhân có chuyển biến tích cực, nhiều cấp...

Thống kê
  • Đang truy cập8
  • Hôm nay232
  • Tháng hiện tại1,447
  • Tổng lượt truy cập551,518
Kinh doanh
Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Hiệp hội bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa qua kênh thông tin nào?

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Tin Bất động sản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây