THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH HIỆP HỘI BĐS NHA TRANG - KHÁNH HÒA

Thứ sáu - 17/01/2020 19:37
Nhân dịp đón xuân Canh Tý, ông Nguyễn Xuân Thùy Chủ tịch Hiệp hội BĐS Nha Trang, Khánh Hòa có thư CHÚC MỪNG NĂM MỚI gửi các anh chị trọng BCH; các anh chị hội viên; Văn phòng Hiệp hội xin tổng hợp và đăng gửi tới các anh chị trên khắp mọi miền đất nước. Kính chúc các anh chị đón một mùa xuân tươi vui, NĂM MỚI THẮNG LỢI MỚI!
THƯ CHÚC TẾT CỦA CHỦ TỊCH HIỆP HỘI BĐS NHA TRANG - KHÁNH HÒA
                

  

           HIỆP HỘI BẤT ĐỘNG SẢN NHA TRANG – KHÁNH HÒA

              THƯ CHÚC TẾT    xuân Canh Tý - 2020

                                                CỦA CHỦ TỊCH  HIỆP HỘI

                                               Khánh Hòa, ngày 10 tháng 01 năm 2020

    Kính gửi:  Anh chị em hội viên hiệp hội BĐS NHA TRANG – KHÁNH HÒA!

            Xuân Kỷ Hợi sắp qua, Xuân Canh Tý sắp đến, thay mặt Thường trực Tôi xin gửi tới các anh chị trong Ban Chấp Hành cùng toàn thể anh chị em hội viên trong hiệp hội Bất động Sản Nha Trang – Khánh Hòa lời chúc mừng năm mới chân thành, sâu sắc nhất; Chúc một năm mới Sức khỏe, An khang,Thịnh Vượng,Tràn đầy niềm vui, Hạnh phúc và thành công thật nhiều…

               Năm 2019 đã đi qua, một năm đầy khó khăn thử thách nhưng cũng rất tự hào; Hiệp hội thực sự là trung tâm đoàn kết, gắn kết, chia sẻ và hỗ trợ nhau giữa các hội viên trong Hiệp hội. Trong năm qua chúng ta đã thành lập được bốn CLB, kết nạp thêm được 50 hội viên; điều đó khẳng định Hiệp hội Bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa đã phát triển không ngừng cả chiều sâu và chiều rộng, được UBND tỉnh Khánh Hòa, các cơ quan chức năng của tỉnh và cộng đồng xã hội đánh giá cao.

               Bước sang năm mới Canh Tý – 2020, lĩnh vực hoạt động của các thành viên trong Hiệp hội có nhiều thời cơ và thách thức mới. Chúng ta cần phát huy những thành tích đã đạt được; đồng thời khắc phục những tồn tại của năm trước, nắm bắt thời cơ, tiếp tục đầu tư phát triển. Với bản lĩnh và kinh nghiệm thực tiễn của các hội viên,Tôi tin tưởng sâu sắc rằng các tập thể, cá nhân trong Hiệp hội vẫn sẽ giành được nhiều thắng lợi và thành công trong năm 2020.

Thay mặt Thường trực, tôi nhiệt liệt biểu dương và ghi nhận những đóng góp của các hội viên; Cảm ơn những đóng góp tích cực, hiệu quả của các mạnh thường quân, các nhà tài trợ và các đơn vị đối tác đã luôn đồng hành với mọi hoạt động của Hiệp hội trong năm qua. Một lần nữa chúc toàn thể Hội viên cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống; tiếp tục phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa để cùng chung tay xây dựng Hiệp hội Bất động sản Nha Trang – Khánh Hòa thành một tổ chức xã hội uy tín và phát triển không ngừng.

             Chào thi đua và thắng lợi!

CHỦ TỊCH HIỆP HỘI
       Nguyễn Xuân Thùy 

                          

 

 

Tác giả bài viết: Tổng hợp văn phòng Nhatrang - khrea

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời khuyên Tài chính

Quá trình thành lập Hiệp hội Bất động sản Nha trang - Khánh Hòa

     Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chủ trương, chính sách khuyến kích phát triển   doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Nhờ đó, nhận thức về vai trò của đội ngũ doanh nhân có chuyển biến tích cực, nhiều cấp...

Thống kê
  • Đang truy cập10
  • Hôm nay475
  • Tháng hiện tại7,464
  • Tổng lượt truy cập593,432
Kinh doanh
Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Hiệp hội bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa qua kênh thông tin nào?

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Tin Bất động sản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây