THƯỜNG TRỰC HH TRAO QĐ THÀNH LẬP CÁC CLB VÀ CÁC QĐ BỔ NHIỆM 2019

Thứ bảy - 29/06/2019 17:36
Thực hiện nghị quyết của BCH, sau thời gian làm công tác chuẩn bị về nhân sự, ngày 26/6/2019 tại khách sạn Quinter Central, đại diện Thường Trực BCH Hiệp hội BĐS Nha Trang - Khánh Hòa đã tổ chức buổi lễ trao các quyết định cho các tập thể và cá nhân liên quan. Văn Phòng Hiệp hội tổng hợp và thông báo tới quý các bạn đọc, Trân trọng!
THƯỜNG TRỰC HH TRAO QĐ THÀNH LẬP CÁC CLB VÀ CÁC QĐ BỔ NHIỆM 2019

HIỆP HỘI BĐS NHA TRANG – KHÁNH HÒA

TỔ CHỨC TRAO CÁC QUYẾT ĐỊNH NĂM 2019

            Thực hiện nghị quyết của Thường trực BCH về việc củng cố kiện toàn BCH và thành lập các CLB trực thuộc Hiệp hội; Sau thời gian làm công tác chuẩn bị về nhân sự, ngày 26/6/2019 tại Khách sạn Quinter Central đại diện Thường trực và BCH đã tổ chức buổi lễ trao các quyết định cho các tập thể và cá nhân có liên quan; Ông Nguyễn Xuân Thùy Chủ tịch hiệp hội về dự và chủ trì buổi lễ.  

                                
            Chủ tịch ủy quyền ông Lê Quang Hải TTK đọc các QĐ thành lập và bổ nhiệm
                                            cho các tập thể và cá nhân có liên quan

                 Thường trực BCH đã trao quyết định bổ nhiệm ông Vũ Văn Hải – Tổng giám đốc Cty CPĐT&PT Vân Phong, UVBCH và ông Trần Văn Hiệp – CTHĐQT Cty CP Phát triển HTĐT Khánh Hòa, UVBCH giữ chức PCT Hiệp hội BĐS Nha Trang Khánh Hòa.

                                                   
 Ông Nguyễn Xuân Thùy Chủ Tịch HH trao quyết định PCT cho ông Vũ Văn Hải và ông Trần văn Hiệp

             Căn cứ chức năng, nhiệm vụ và ngành nghề kinh doanh của các hội viên là các tập thể cá nhân trong Hiệp hội; để tăng cường hoạt động, đồng thời giúp các hội viên có điều kiện gắn kết, chia sẻ với nhau chặt chẽ hơn. Sau thời gian lựa chọn và xin ý kiến các thành viên trong BCH, nhân dịp này Thường trực cũng trao các quyết định thành lập 4 CLB, và quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm của các CLB để đứng ra tổ chức và kiện toàn hoạt động của các CLB. Việc bầu chọn các phó Chủ nhiệm và các ủy viên BCH của các CLB sẽ do các CLB thực hiện; cụ thể:

- CLB 1. Với tên gọi: CLB Các nhà đầu tư, phát triển Bất động sản (CLUB OF DEVELOPERS) gồm 19 hội viên (có danh sách kèm theo), do anh Vũ văn Hải – TGĐ công ty CPĐT&PT Vân Phong – PCT Hiệp hội làm Chủ Nhiệm.

- CLB 2. Với tên gọi: CLB Các nhà Tư vấn; môi giới; kinh doanh Bất động sản (CLUB OF CONSULTANTS & INVESTORS ) gồm 39 hội viên (có danh sách kèm theo) do anh Văn Dũng Chinh – TGĐ Catloi Real Estate đầu tư BĐS - UVBCH làm Chủ Nhiệm.

- CLB 3. Với tên gọi: CLB Các nhà Kinh doanh Dịch vụ du lịch và nhà hàng, khách sạn (CLUB OF HOSPITALITIES) gồm 25 hội viên (có danh sách kèm theo) do anh Lê văn Sơn – TGĐ khách sạn Liberty – UVBCH làm Chủ Nhiệm.

- CLB 4. Với tên gọi: CLB Các nhà Kiến trúc; xây dựng; cung cấp vật liệu, thiết bị (CLB  OF ARCHITECTS & SUPPLIES) gồm 19 hội viên (có danh sách kèm theo) do anh Trần Đức Phi, UVBCH, Phó TTK Hiệp hội làm Chủ Nhiệm.

          Để giúp các CLB có cơ sở tổ chức và triển khai các hoạt động của mình, Hiệp hội đã ban hành “Quy định về Tổ chức, hoạt động của các CLB trong Hiệp hội BĐS Nha Trang – Khánh Hòa”. Đây là những quy định cụ thể về tiêu chuẩn của BCH, chế độ làm việc và nhiệm vụ của cụ thể của các thành viên trong BCH và hội viên. 

                                  

Ông Nguyễn Xuân Thùy đại diện Thường trực trao quyết định bổ nhiệm Chủ nhiệm của các CLB

            Trong buổi lễ Thường trực cũng trao quyết định kết nạp cho 05 hội viên, nâng tổng số hội viên được kết nạp từ đầu năm 2019 đến nay là 11 hội viên.
  
                          

                                         Các hội viên được kết nạp đợt II/2019

            Nhân dịp này ông Nguyễn Xuân Thùy cũng đã trao đổi một số thông tin về tình hình BĐS năm 2019 và một số chính sách tác động đến thị trường BĐS tại Nha Trang, Khánh Hòa và cả nước. Đồng thời giao nhiệm vụ cho các CLB nhanh chóng kiện toàn, ổn định và đi vào hoạt động. Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, đầm ấm; các tập thể, cá nhân được trao quyết định đợt này đều hứa quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ, đưa Hiệp hội BĐS Nha Trang Khánh Hòa hoạt động có chiều sâu, hiệu quả và phát triển không ngừng.
                                                                                 Tổng hợp: Văn Phòng

                     

 

Tác giả bài viết: Tổng hợp văn phòng Nhatrang - khrea

Nguồn tin: Nội bộ

 Từ khóa: kk

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Lời khuyên Tài chính

Quá trình thành lập Hiệp hội Bất động sản Nha trang - Khánh Hòa

     Trong những năm qua, Đảng và Nhà nước đã có nhiều chủ trương, chính sách khuyến kích phát triển   doanh nghiệp, phát huy vai trò của doanh nhân trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Nhờ đó, nhận thức về vai trò của đội ngũ doanh nhân có chuyển biến tích cực, nhiều cấp...

Thống kê
  • Đang truy cập6
  • Máy chủ tìm kiếm1
  • Khách viếng thăm5
  • Hôm nay211
  • Tháng hiện tại1,969
  • Tổng lượt truy cập552,040
Kinh doanh
Thăm dò ý kiến

Bạn biết về Hiệp hội bất động sản Nha Trang - Khánh Hòa qua kênh thông tin nào?

Thành viên
Hãy đăng nhập thành viên để trải nghiệm đầy đủ các tiện ích trên site
Tin Bất động sản
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây